Vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc

Từ lâu, quá trình trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với nước láng giềng Trung Quốc đã rất phát triển. Theo số liệu thống kê từ Tổng cục hải quan Việt Nam, trong năm 2017, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 73.3 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tỷ trọng lên tới hơn 20% tổng giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Dự báo, lượng hàng hóa trao đổi giữa hai nước sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh. Để phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc đã đi vào hoạt động với nhiều tiện ích và giá thành phù hợp, trong đó có Now88.

Dịch vụ chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc của tại Now88 đảm bảo đảm uy tín, an toàn, thần tốc, hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Một số mặt hàng có thể vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Now88.
  • Thiết bị y tế
  • Hàng may mặc
  • Thực phẩm
  • Mỹ phẩm
  • Hàng mẫu, hàng sửa chữa các loại
  • Chuyển phát nhanh tài liệu...
  • Hàng hóa cùng những linh kiện điện tử như máy tính, máy ảnh,…
  • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ
Vì sao nên chọn dịch vụ Vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc của Now88?
Thời gian gửi hàng nhanh: Thông thường, khi gửi hàng hóa Khách hàng sẽ có tâm lý hàng nhanh chóng đến tay đối tác, người nhận và Now88 luôn luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu để phục vụ.

Giá cả phù hợp: Now88 cam kết giá thành của dịch vụ Vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc luôn rẻ nhât trị trường.

Vận chuyển đa dạng, phong phú các loại hàng hóa: Now88 không hạn chế các mặt hàng vận chuyển bởi có khả năng làm đa dạng các loại giấy tờ, thủ tục và vận chuyển bằng nhiều phương thức khác nhau phù hợp với từng loại hàng.

Kiểm soát thông tin dễ dàng: Thông qua hệ thống thông tin trực tuyến được hoạt động 24/7 nên Quý khách có thể kiểm tra tiến trình vận chuyển, tình trạng hàng hóa… như thế nào?

Hàng hóa được đảm bảo: Now88 cam kết hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận luôn trong tình trạng an toàn, không hư hỏng do quá trình vận chuyển…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Now88 luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ, tránh băn khoăn, mơ hồ.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Now88.
Now88 xin gửi đến các quý khách hàng bảng giá vận chuyển từ Việt Nam qua Trung Quốc cụ thể nhất. Now88 mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của các quý khách hàng.Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Now88:

Now88 không nhận vận chuyển mặt hàng cấm lưu hành, cấm vận chuyển nên có thể nhân viên sẽ mở hàng kiểm tra sản phẩm được gửi. Quý khách vui lòng hợp tác. Sau đó, Now88 sẽ đóng gói sản phẩm an toàn, chắc chắc trước khi gửi đi, nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Những loại hàng quá khổ có thể sẽ bị tính thêm phí bởi phải sử dụng cần cẩu hoặc máy bốc vác. Có thể quy đổi hàng hóa cồng kềnh theo công thức: (dài * rộng * cao)/ 6000
Những mặt hàng khó sử dụng cân như: Gối, đệm, thú bông, mũ bảo hiểm, vali,… có thể sử dụng công thức này để hỗ trợ tính phí.
Những mặt hàng quá dài hoặc quá nặng, Now88 sẽ chủ động trao đổi với quý khách hàng để tính thêm phụ phí. Phụ phí chỉ dao động từ 1 đến 3 triệu tùy vào sản phẩm được đóng gói.
Hàng hóa có giá trị tiền mặt cao như máy tính, máy ảnh,… sẽ được tính phí thêm 100.000 VND/ 1 sản phẩm.
Phí vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Now88 sẽ được tính 80.000 vnđ cho 1kg đầu tiên, tính thêm 30.000 vnđ hoặc 28.000 vnđ cho kg tiếp theo (Từ 0,5kg tiếp theo trở lên sẽ mặc định được tính bằng phí của 1kg).
Mỗi một địa chỉ nhận hàng sẽ được tính một lượt phí. Một kiện hàng nhưng tách thành nhiều gói gửi nhiều địa chỉ nhận, sẽ được tính bấy nhiêu lần vận chuyển.
Now88 tự tin khẳng định mình là công ty vận chuyển hàng hóa có kinh nghiệm nhiều năm. Now88 hy vọng trở thành đối tác thân thiết hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng hóa.
Chuyên mục hỏi đáp
1RMB bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay?
Với những người kinh doanh chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc không thể nào không quan tâm đến tỷ giá đồng nhân dân tệ. Để biết chính xác đồng nhân dân tệ là gì và bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng t ...
Hỏi – đáp thắc mắc: Một thước bằng bao nhiêu cm Việt Nam?
Thước thường được các ông bà ta ngày xưa hay sử dụng, tới ngày ngày có khá nhiều người không biết một thước bằng bao nhiêu cm. Trong bài viết này, Now88 sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, cùng tìm hiểu nhé!!!
Câu hỏi thường gặp
Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Now88, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tài khoảnCài đặt công cụTư vấn qua FBThông báo mới