05/06/2020 14:55

Nhập hàng trung quốc làm giàu từ việc bán hàng Order Taobao, 1688

Rất nhiều người, trong đó có các bạn trẻ đã thành công, làm giàu từ việc bán hàng, đặt hàng trên taobao, 1688. Bạn đã hiểu gì về hình thức kinh doanh này, nó có ưu và nhược điểm gì, làm thế nào để bạn kinh doanh thành công, Now88 sẽ giải đáp trong bài viết này.

Các khái niệm về nhập hàng trung quốc từ taobao, 1688
Hàng order là những mặt hàng không có sẵn, thông thường bạn phải đặt hàng từ cửa hàng, hoặc website khác ở trong hoặc ngoài nước, sau đó hàng của bạn sẽ được chuyển đến bạn thông qua các đơn vị vận chuyển.

Taobao là một trong những website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc, nơi cho phép bạn mua hàng và thanh toán trực tuyến. Đây là website bán lẻ thuộc tập đoàn lớn nhất Trung Quốc Alibaba.1688 cũng là một website bán hàng trực tuyến thuộc tập đoàn Alibaba,  khác với Taobao, 1688 là kênh chuyên bán buôn, đổi sỉ, và  hoạt động mạnh ở thị trường nội địa Trung Quốc.Ưu điểm, nhược điểm:

Ưu điểm

Thứ nhất, hàng hóa ở Taobao, 1688 có giá rẻ, đa dạng mẫu mã, hình thức, chủng loại, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn.

Thứ hai, đặt hàng ở Taobao, 1688 có mức độ uy tín cao, vì áp dụng công nghệ thông tin trong việc đánh giá shop, được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Thứ ba, với hình thức bán hàng order online, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng, thuê nhân viên… bạn cũng không cần “ôm” quá nhiều hàng, mạo hiểm để rồi hàng bị tồn đọng vì không bán được.

Nhược điểm

Vì đặt hàng ở Trung Quốc nên thời gian chờ hàng vận chuyển sẽ lâu hơn, có thể xẩy ra tình trạng nhầm hàng, hỏng hóc, hoặc hàng về chậm hơn dự kiến.

Nhập hàng Trung quốc kinh nghiệm làm giàu từ bán hàng order Taobao, 1688
Trước, hãy chọn những mặt hàng  đẹp, độc, lạ. Hàng càng độc lạ càng thu hút khách hàng hơn so với hàng đại trà. Taobao, 1688 luôn có sự đa dạng về hàng hóa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.  Hãy chọn cho mình những mặt hàng có giá cả và chất lượng tương xứng.

Cố gắng tìm sản phẩm giá tốt nhất , đảm bảo chất lượng và giao hàng đúng hạn. Để giải quyết tốt nhất vấn đề này, bạn hãy tìm một đơn vị vận chuyển hàng order nhập từ Trung Quốc đủ uy tín, có giá cả dịch vụ phải chăng nhất để giảm chi phí vận chuyển, qua đó có thể đưa ra mức giá cạnh tranh, để đảm bảo hàng hóa được bán ra với số lượng nhiều nhất có thể. Now88 sẽ giúp bạn vận chuyển, kiểm hàng bạn sẽ không còn lo về bất đồng ngôn ngữ, vẫn chuyển, hay hàng hóa bị thiếu, sai…

Cuối cùng, hãy luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của những người đi trước về mặt hàng mà bạn định order, đồng thời cũng hãy học hỏi kinh nghiệm, chiến lược quảng cáo, khuyến mãi của các cửa hàng bán hàng order thành công, chắc chắn bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình.

Cách thức order qua Taobao, 1688
Đầu tiên hãy dùng công cụ Translate (Dịch) mà Google Chrome cung cấp để dịch các từ khóa bạn đang muốn tìm kiếm trên Taobao hoặc 1688 từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Hoặc xem bài viết Nhập hàng Trung Quốc Danh mục các từ khóa sản phẩm

Bước 1: nhập từ khóa sản phẩm bạn muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm ở trên cùng của trang web taobao, 16888 rồi nhấn enter.Bước 2: phân loại các kết quả tìm kiếm theo thương hiệu, đặc điểm, giá cả, phong cách, tiếp đó, bạn có thể chọn sản phẩm theo giá tiền nhất định và địa điểm mua .Bước 3: click vào sản phẩm muốn chọn và xem tên shop, giá cả, giá ship nội địa và xếp hạng đánh giá của người mua, để từ đây đưa ra quyết định mua sản phẩm nào.Bước 4: thanh toán và vận chuyển. Bạn có thể tự đăng ký tài khoản taobao và tài khoản thanh toán paypal hoặc alipay. Nhưng để đơn giản, bạn có thể tìm kiếm một công ty trong nước chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc làm trung gian để thanh toán và vận chuyển giúp bạn.
Chuyên mục hỏi đáp
1RMB bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay?
Với những người kinh doanh chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc không thể nào không quan tâm đến tỷ giá đồng nhân dân tệ. Để biết chính xác đồng nhân dân tệ là gì và bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng t ...
Hỏi – đáp thắc mắc: Một thước bằng bao nhiêu cm Việt Nam?
Thước thường được các ông bà ta ngày xưa hay sử dụng, tới ngày ngày có khá nhiều người không biết một thước bằng bao nhiêu cm. Trong bài viết này, Now88 sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, cùng tìm hiểu nhé!!!
Câu hỏi thường gặp
Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Now88, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tài khoảnCài đặt công cụTư vấn qua FBThông báo mới