28/05/2020 23:41

Now88 thực hiện giảm 20% phí vận chuyển hàng Trung Quốc- Hà Nội đối với những đơn hàng về kho Hà Nội của Now88 từ ngày 25/05/2020 - 08/06/2020

Hiện tại biên giới 2 nước Việt - Trung đang có nhiều trục trặc nên tình trạng tắc biên xảy ra liên tục khiến hàng về chậm và ngắt quãng không mong muốn. Mặc dù Now88.vn đã rất cố gắng để đưa hàng về sớm nhất song không tránh khỏi việc hàng bị chậm thậm chí rất chậm làm thiệt hại không nhỏ về tài chính cho quý khách hàng. Để có thể hỗ trợ phần nào chi phí cho quý khách hàng trong giai đoạn khó khăn này, Now88 thực hiện giảm 20% phí vận chuyển hàng Trung Quốc- Hà Nội đối với những đơn hàng về kho Hà Nội của Now88 từ ngày 25/05/2020 - 08/06/2020. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Now88 trong giai đoạn khó khăn này!!!
(chi tiết xin tham khảo https://Now88.vn/tin-tuc.html)
Lưu ý:
Những sản phẩm thời điểm này đang bị hạn chế gửi và kiểm tra nghiêm ngặt như sau:
    • Những vật dụng liên quan đến phòng chống dịch (Quần áo bảo hộ, kính phòng hộ, khẩu trang, thuốc Đông y, Thuốc tây y, thuốc có thành phần Đông y...)
    • Vật lỏng dung lượng vượt quá 20ml (Nước rửa tay, mỹ phẩm, rượu, thuốc...)
    • Các sản phẩm điện tử (Điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh...)
    • Hàng hóa giả (Vũ khí giả, tiền giả, hàng nhái các nhãn hiệu cao cấp...)

Quý khách vui lòng không đặt những sản phẩm trên, đối với quý khách ký gửi vui lòng không tự ý gửi những sản phẩm trên vì sẽ bị thu hồi toàn bộ hàng hóa.
Phí vận chuyển TQ-VN từ ngày 26/02/2020 tạm thời sẽ tăng 50% so với bảng giá cũ.(chi tiết xin tham khảo https://Now88.vn/bao-gia-dat-hang-va-van-chuyen-tq-vn.html)
Quý khách hàng vui lòng tính toán các chi phí hợp lý để thuận tiện trong việc kinh doanh.

Hiện tại nhiều nhà cung cấp, xưởng TQ vẫn chưa làm việc nên hàng hoá vẫn rất khan hiếm đồng thời do tình hình dịch bệnh phức tạp nên chưa thể vận chuyển ngược VN sang TQ, vì thế Now88 chỉ hỗ trợ khách hàng đàm phán với shop/NCC TQ nếu xảy ra tình trạng hàng sai/lỗi, khách hàng lưu ý chọn NCC uy tín để đặt hàng.
Các khách hàng ký gửi tại kho Trung Quốc xin vui lòng gửi hàng về kho Bằng Tường TQ của Now88.
Now88 xin trân trọng gửi tới quý khách hàng - quý đối tác lời chúc: Mạnh khỏe qua mùa dịch ạ!

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!
Chuyên mục hỏi đáp
1RMB bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay?
Với những người kinh doanh chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc không thể nào không quan tâm đến tỷ giá đồng nhân dân tệ. Để biết chính xác đồng nhân dân tệ là gì và bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng t ...
Hỏi – đáp thắc mắc: Một thước bằng bao nhiêu cm Việt Nam?
Thước thường được các ông bà ta ngày xưa hay sử dụng, tới ngày ngày có khá nhiều người không biết một thước bằng bao nhiêu cm. Trong bài viết này, Now88 sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, cùng tìm hiểu nhé!!!
Câu hỏi thường gặp
Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Now88, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tài khoảnCài đặt công cụTư vấn qua FBThông báo mới