Thanh toán hộ

phí 10k/lần thanh toán, tỷ giá tính theo công ty 
Quý khách muốn tự giao dịch với NCC nhưng không có tài khoản thanh toán muốn nhờ NOW88 thanh toán hộ làm như sau:
-Quý khách tự liên hệ trao đổi với NCC về hàng hóa sau đó nhờ thanh toán qua tài khoản alipay của NOW88.
-Sau khi nhận được lệnh thanh toán bên mình sẽ tính tổng số tiền cần thanh toán và bạn chuyển khoản 100% số tiền quy đổi mua hàng cho NOW88, sau đó NOW88 sẽ thanh toán cho bạn.
*lưu ý: NOW88 chỉ thanh toán hộ, không liên quan đến đơn hàng của khách do đó mọi vấn đề phát sinh về hàng hóa quý khách phải tự liên hệ với NCC để giải quyết.

Chuyên mục hỏi đáp
1RMB bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay?
Với những người kinh doanh chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc không thể nào không quan tâm đến tỷ giá đồng nhân dân tệ. Để biết chính xác đồng nhân dân tệ là gì và bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng t ...
Hỏi – đáp thắc mắc: Một thước bằng bao nhiêu cm Việt Nam?
Thước thường được các ông bà ta ngày xưa hay sử dụng, tới ngày ngày có khá nhiều người không biết một thước bằng bao nhiêu cm. Trong bài viết này, Now88 sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, cùng tìm hiểu nhé!!!
Câu hỏi thường gặp
Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Now88, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tài khoảnCài đặt công cụTư vấn qua FBThông báo mới