Nhận hàng và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam (Ký gửi)

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Now88 là dịch vụ dành cho các cá nhân, tổ chức hoặc công ty liên quan tự đặt hàng và chỉ nhờ Now88 nhận hàng tại Trung Quốc và chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách hàng có thể tự đặt hàng từ các trang thương mại điện tử hoặc kho sản xuất trực tiếp từ Trung Quốc, sau đó Now88 sẽ là đơn vị vận nhận hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam đảm bảo các tiêu chí: chi phí rẻ, nhanh chóng, hàng hóa được đảm bảo an toàn…

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Now88
 


Phí vận chuyển về kho Now88 tại Hà Nội  + Phí vận chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc (khách trả)

Now88 chỉ giao tới 1 địa chỉ nhận hàng nếu Quý Khách muốn Now88 tách hàng gửi đi vài địa chỉ Now88 sẽ thu thêm 10.000vnđ/ địa chỉ cho chi phí đóng gói.

Now88 chỉ bắt đầu chịu trách nhiệm về hàng của khách khi hàng đã về đến kho TQ (có chữ ký của nhân viên kho bên TQ). Những lưu ý của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Now88.

Không nhận nhưng mặt hàng đến kho trả tiền (到付).
Không nhận những mặt hàng sale, nhái, mỹ phẩm và những mặt hàng nhà nước không cho phép lưu hành hoặc hạn chế lưu hành. Nếu cố tính chuyển khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Khách hàng có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ sau (khách hàng cần kê khai giá trị sản phẩm):Phí bảo hiểm vận chuyển: 5% giá trị đơn hàng.
Khách hàng sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tình trạng mất kiện hàng (Hàng đã về kho Trung Quốc không về kho Việt Nam), khách hàng được đền bù 100% giá trị hàng hóa theo như khách hàng đã kê khai.
Khách hàng không sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tình trạng mất kiện hàng (Hàng đã về kho TQ không về kho Việt Nam), khách hàng được đền bù gấp hai giá trị cân nặng theo bảng phí vận chuyển từ Trung Quốc Về Việt Nam.
(Vui lòng liên hệ trước lấy địa chỉ kho TQ và gửi mã vận đơn cho Now88 )

Chuyên mục hỏi đáp
1RMB bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay?
Với những người kinh doanh chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc không thể nào không quan tâm đến tỷ giá đồng nhân dân tệ. Để biết chính xác đồng nhân dân tệ là gì và bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng t ...
Hỏi – đáp thắc mắc: Một thước bằng bao nhiêu cm Việt Nam?
Thước thường được các ông bà ta ngày xưa hay sử dụng, tới ngày ngày có khá nhiều người không biết một thước bằng bao nhiêu cm. Trong bài viết này, Now88 sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, cùng tìm hiểu nhé!!!
Câu hỏi thường gặp
Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Now88, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tài khoảnCài đặt công cụTư vấn qua FBThông báo mới