31/05/2020 16:45

Now88.VN chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền và đặt hàng trên các trang website thương mại điện tử của Trung Quốc.

Now88.VN là đơn vị vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền và đặt hàng trên các trang website thương mại điện tử của Trung Quốc về Việt Nam.

Now88 cung cấp dịch vụ order uy tín trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như : taobao,1688,Tmall… phục vụ nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của Quý khách hàng.

NOW88 hỗ trợ tìm nguồn hàng giá gốc, đàm phán thương lượng giá tốt nhất cho quý khách hàng với phương châm: “một vốn bốn lời”, giúp khách hàng có được lợi thế trong kinh doanh.

NOW88 nhận chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền, thanh toán bằng CNY(Nhân dân tệ) nếu quý khách có nhu cầu với cam kết nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối với mức phí cạnh tranh nhất cung cấp bill giao dịch ngay lập tức.

*lưu ý: Now88 không phải là đơn vị bán hàng, Now88 chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán, nhập hộ hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam, Now88 không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại Trung Quốc. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa trong khả năng cho phép.

Chuyên mục hỏi đáp
1RMB bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay?
Với những người kinh doanh chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc không thể nào không quan tâm đến tỷ giá đồng nhân dân tệ. Để biết chính xác đồng nhân dân tệ là gì và bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng t ...
Hỏi – đáp thắc mắc: Một thước bằng bao nhiêu cm Việt Nam?
Thước thường được các ông bà ta ngày xưa hay sử dụng, tới ngày ngày có khá nhiều người không biết một thước bằng bao nhiêu cm. Trong bài viết này, Now88 sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, cùng tìm hiểu nhé!!!
Câu hỏi thường gặp
Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Now88, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tài khoảnCài đặt công cụTư vấn qua FBThông báo mới