Chính sách đổi trả

Giá cho vận chuyển đổi trả hàng hóa là 80.000 vnđ/kg đầu và 40k/kg tiếp theo cho 1 kiện và gửi đi duy nhất 1 địa chỉ . Kiện dưới 1kg vẫn tính 80.000 vnđ. 
Việc đổi trả hàng xảy ra khi:
- NCC gửi sai mẫu mã, size, màu sắc,… so với đơn hàng NOW88 mua và khách hàng không thể lấy được.(NOW88 sẽ hỗ trợ 50% phí chuyển hoàn hoặc khiếu nại shop để thương lượng mức đền bù giảm giá thành sản phẩm)
- Khách hàng mua sản phẩm nhưng không vừa ý hoặc không đúng size muốn đổi lại size,..(khách hàng chịu phí chuyển hoàn 100%)
Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng và Quý khách không đồng ý nhận hàng lỗi, chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để trả hàng và sẽ hoàn tiền lại cho Quý khách khi nhà cung cấp hoàn tiền lại cho Now88.
Nếu lỗi sai được phát hiện khi Quý khách đã nhận hàng và không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của chúng tôi, Now88 sẽ thực hiện nhận lại hàng sau khi đã liên lạc với nhà cung cấp và nhà cung cấp đã đồng ý việc trả hàng.
Nhà cung cấp không uy tín (có lượt mua quá ít, nhận xét quá ít, giá rẻ bất thường hoặc điểm uy tín thấp). Khi đặt hàng Now88 đã có thông báo trước nhưng quý khách vẫn muốn đặt. Khi quý khách đồng ý mua hàng tức là quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các sản phẩm của shop đó bán ra. Now88 sẽ không chịu trách nhiệm về mẫu , màu, size của sản phẩm. Now88 chỉ có thể hỗ trợ tiến hành khiếu nại lên nhà cung cấp và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nhà cung cấp từ chối xử lý khiếu nại không hoàn tiền hoặc đổi trả cho sản phẩm đã mua.

Trong trường hợp đổi trả hàng theo mong muốn của Quý khách, không xuất phát từ lỗi của nhà cung cấp:
Now88 sẽ hỗ trợ làm việc với nhà cung cấp để đổi/trả hàng, tuy nhiên, Now88 không cam kết việc trả hàng cho nhà cung cấp sẽ thành công cho tới khi việc trả hàng kết thúc (xác định bằng việc nhà cung cấp hoàn tiền cho Now88 ). Trong trường hợp trả hàng không thành công, Quý khách sẽ chịu rủi ro liên quan đến phí vận chuyển trả hàng và Now88 sẽ giao lại hàng về cho Quý khách.
*lưu ý: Mọi hoạt động đều phải có sự hợp tác từ phía NCC, NOW88 sẽ cố gắng đàm phán để đem lại thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình đổi trả hàng 

Bước 1: Quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để yêu cầu đổi/trả hàng. Để quá trình thực hiện khiếu nại đổi trả hàng được thuận lợi, Quý khách cần gửi đầy đủ thông tin, hình ảnh thể hiện lỗi sai khác của hàng hóa.

Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Quý khách, phòng Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với nhà cung cấp tại Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận đổi trả hàng. Khi nhà cung cấp Trung Quốc chấp nhận đổi/trả hàng, phòng Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo tới Quý khách nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/trả hàng;

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến các điểm giao dịch của chúng tôi và các giấy tờ liên quan (nếu có); Quý khách lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có). 

Bước 4: Now88 nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi trả hàng, theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Quý khách.

Lưu ý: 
Now88 chỉ tiếp nhận những yêu cầu đổi/trả hàng nếu đơn hàng cần đổi/trả vẫn nằm trong quy định về thời gian xử lý của nhà cung cấp Trung Quốc(tính từ thời điểm hàng về kho là 10 ngày). Do việc đổi/trả hàng Quốc tế phải trải qua một thời gian khá lâu (thông thường là 2-3 tuần), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi, Now88 sẽ thông báo đến Quý khách tình hình của việc đổi/trả hàng khi có kết quả.

Chuyên mục hỏi đáp
1RMB bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay?
Với những người kinh doanh chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc không thể nào không quan tâm đến tỷ giá đồng nhân dân tệ. Để biết chính xác đồng nhân dân tệ là gì và bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng t ...
Hỏi – đáp thắc mắc: Một thước bằng bao nhiêu cm Việt Nam?
Thước thường được các ông bà ta ngày xưa hay sử dụng, tới ngày ngày có khá nhiều người không biết một thước bằng bao nhiêu cm. Trong bài viết này, Now88 sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, cùng tìm hiểu nhé!!!
Câu hỏi thường gặp
Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Now88, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tài khoảnCài đặt công cụTư vấn qua FBThông báo mới